Thông điệp của Chủ tịch Tập đoàn

 


Kính gửi Quý đối tác, Quý khách hàng!

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Hoành Sơn đã có sự phát triển vững mạnh vượt bậc. Từ một doanh nghiệp tư nhân kinh doanh nhỏ lẻ, doanh thu hàng năm chỉ đạt vài trăm triệu đồng, ngày nay Tập đoàn Hoành Sơn đã gia nhập nhóm doanh nghiệp nghìn tỷ, doanh thu luôn đạt sự tăng trưởng cao qua các năm hoạt động.

Hiện nay, Tập đoàn Hoành Sơn hoạt động trên rất nhiều lĩnh vực khác nhau trên địa bàn cả nước và nước bạn Lào, trong đó các lĩnh vực trọng điểm bao gồm: Đầu tư phát triển các dự án cảng biển, trung tâm thương mại, nhà ở, năng lượng sạch, ...; Kinh doanh xuất nhập khẩu than đá, phân bón, xi măng; Vận tải hàng hóa; Khai thác khoáng sản; Thi công xây dựng các công trình dân dụng, giao thông, thủy lợi, ...

Để đạt được những thành quả to lớn hôm nay, ngoài sự cố gắng nỗ lực của mỗi một thành viên trong Tập đoàn, Tập đoàn Hoành Sơn trân trọng ghi nhận và cám ơn sự hợp tác quý báu của các đối tác, khách hàng. Đúc rút kinh nghiệm qua 15 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Hoành Sơn đề ra sứ mệnh là mang lại các lợi ích và giá trị cao nhất cho đối tác, khách hàng; lợi tức tối đa cho các cổ đông; môi trường làm việc năng động, sáng tạo và đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng xã hội với các giá trị cốt lõi: "Uy tín – Tận tâm – Chuyên nghiệp – Hiệu quả".

Với khát vọng mãnh liệt vươn tới những tầm cao mới, Tập đoàn Hoành Sơn tự tin và cam kết đồng hành cùng phát triển, tạo nên những giá trị và thành quả cùng các đối tác, khách hàng.

Thay mặt cho Ban Lãnh đạo và tập thể người lao động của Tập đoàn, Tôi xin kính chúc Quý đối tác, Quý khách hàng mọi điều tốt đẹp, vạn sự thành công.

Trân trọng và hợp tác!

Phạm Hoành Sơn

Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn