Bất động sản

icon Bất động sản Bất động sản

Bất động sản là một trong các lĩnh vực hoạt động trọng điểm của Hoanh Son Group. Với các dự án có quy mô lớn, vị trí đắc địa được thiết kế hài hòa, hiện đại, gần gũi với thiên nhiên, Hoanh Son Group đã tạo ra các sản phẩm bất động sản chất lượng, đáng để đầu tư và thụ hưởng. Các dự án này không chỉ mang lại môi trường sống an lành, tiện nghi cho cộng đồng mà còn mang đến các cơ hội đầu tư đầy triển vọng.

Xây dựng công trình

icon Xây dựng công trình Xây dựng công trình

Xây dựng thi công các công trình là lĩnh vực truyền thống có nhiều kinh nghiệm của Hoanh Son Group. Với đội ngũ kỹ sư và cán bộ công nhân kỹ thuật dày dạn kinh nghiệm, hệ thống máy móc thiết bị thi công đồng bộ, Hoanh Son Group đã trực tiếp triển khai thi công nhiều công trình, dự án trọng điểm, có quy mô lớn trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh và nước bạn Lào.

Vận tải hàng hóa

icon Vận tải hàng hóa Vận tải hàng hóa

Vận tải hàng hóa là một trong các lĩnh vực truyền thống và thế mạnh của Hoanh Son Group kể từ khi được thành lập cho đến nay. Hiện nay, với năng lực chuyên chở bao gồm hơn 300 xe vận tải chuyên dụng cỡ lớn các loại, Hoanh Son Group đã thiết lập được một lực lượng vận tải hùng hậu, đảm bảo nhu cầu vận chuyển kinh doanh hàng hóa của Tập đoàn và đáp ứng nhu cầu vận tải trên địa bàn, đặc biệt là vận tải hàng hóa phục vụ cho công tác kinh doanh xuất nhập khẩu qua nước bạn Lào.

Kinh doanh xuất nhập khẩu

icon Kinh doanh xuất nhập khẩu Kinh doanh xuất nhập khẩu

Cũng như lĩnh vực vận tải hàng hóa và thi công xây dựng công trình, kinh doanh xuất nhập khẩu là lĩnh vực truyền thống, trọng điểm trong nhiều năm qua của Hoanh Son Group.

Khai thác khoáng sản

icon Khai thác khoáng sản Khai thác khoáng sản

Là một lĩnh vực hoạt động mới nhưng được chú trọng đầu tư các thiết bị khai thác đồng bộ, hiện đại cho nên lĩnh vực khai thác khoáng sản của Hoanh Son Group đã mang lại nhiều kết quả to lớn cho Tập đoàn.