Lịch sử phát triển

Lịch sử phát triển

Công ty cổ phần Tập đoàn Hoành Sơn (Hoanh Son Group) tiền thân là doanh nghiệp tư nhân Hoành Sơn được thành lập từ năm 2001, hoạt động trong các lĩnh vực buôn bán kinh doanh vật liệu xây dựng và kinh doanh các dịch vụ nông sản. Từ một doanh nghiệp chỉ có 10 cán bộ công nhân viên, doanh thu chỉ vài trăm triệu đồng/năm.

Thông điệp của Chủ tịch Tập đoàn

Thông điệp của Chủ tịch Tập đoàn

Trải qua 15 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn Hoành Sơn đã có sự phát triển vững mạnh vượt bậc. Từ một doanh nghiệp tư nhân kinh doanh nhỏ lẻ, doanh thu hàng năm chỉ đạt vài trăm triệu đồng, ngày nay, Tập đoàn Hoành Sơn đã gia nhập nhóm doanh nghiệp nghìn tỷ, doanh thu hoạt động hàng năm luôn đạt sự tăng trưởng cao.

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Bằng khát vọng và nỗ lực không ngừng, với chiến lược phát triển linh động và bền vững,Tập đoàn Hoành Sơn phấn đấu trở thành tập đoàn kinh tế đa ngành hàng đầu trong các lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, kinh doanh khai thác cảng biển, năng lượng sạch, khai thác khoáng sản, kinh doanh vận tải và xuất nhập khẩu hàng hóa.

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi hỗ trợ tầm nhìn, định hình văn hóa và phản ánh các giá trị của Tập đoàn. Đó là tinh hoa và bản sắc của Tập đoàn, bao gồm các nguyên tắc, niềm tin và các triết lý về giá trị.

Ban Lãnh đạo Tập đoàn

Ban Lãnh đạo Tập đoàn

Ban Lãnh đạo Tập đoàn Hoành Sơn tập hợp những con người tâm huyết, gắn bó sáng lập nên Tập đoàn và các cá nhân có nhiều kinh nghiệm trong quản trị và điều hành doanh nghiệp.

Thành tựu phát triển

Thành tựu phát triển

Với những thành công và phát triển to lớn của Tập đoàn, sự đóng góp cho cộng đồng xã hội, Tập đoàn Hoành Sơn đã vinh dự được trao tặng nhiều giải thưởng, danh hiệu cao quý.